Profile picture

gosoitrang : Curriculum Vitae

 

GỖ SỒI TRẮNG - WHITE OAK

 

Gỗ Sồi Trắng có cấu trúc khác biệt “dạng chai” các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này gỗ Sồi Trắng chống được mục nát và thối rửa rất tốt nên vì vậy gỗ Sồi Trắng thường được sử dụng để làm đóng thuyền, thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời.

 

Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ Sồi đang được sử dụng để làm nội thất trong nhà, sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi được sử dụng làm giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí rất đẹp.

 

Công ty Gỗ Châu Mỹ chuyên kinh doanh gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Nguyên đai, nguyên kiện từ nhà cung cấp nước ngoài. LIên hệ

 

 

Bán gỗ sồi trắng chất lượng – liên hệ: 0907 665 335 để được giá rẻ nhất

 

 Gấn đây ông tổ Marketing Binh Duong chuyên học thiết kế web bình dương đặt gỗ để làm văn phòng mới cũng gọi chúng tôi cung cấp

Ở đâu bán gỗ sồi trắng chất lượng tốt, giá cả ưu đãi. Đó là câu hỏi của nhiều người khi lựa chọn gỗ sồi làm nguyên liệu sản xuất nội thất. Hiện nay Việt Nam đang dần cạn kiệt nguyên liệu gỗ, để đáp ứng được nhu cầu cần thiết các doanh nghiệp đã tiến hành nhập khẩu nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán gỗ sồi trắng chất lượng giá rẻ nhất.

 

http://www.tigerwoodcorp.com/wp-content/uploads/2017/11/go-soi-my-nhap-khau.jpg