goi-cuoc-fpt-cap-quang : Curriculum Vitae

Chi tiết các gói cước FPT cáp quang dành cho sinh viên, gia đình và công ty

Bạn là sinh viên, học sinh, hộ gia đình, cá nhân hay công ty đang có nhu cầu lắp đặt mạng Internet cáp quang để có thể sử dụng trong công việc, giải trí hay là xem truyền hình ngay tại nhà và cơ quan? Bạn đang phân vân không biết là nên chọn lựa các gói cước nào tốt nhất, làm sao để có thể chọn được gói cước có tốc độ vừa cao mà giá thành lại phù hợp? Hãy cùng FPT telecom đi tìm hiểu Chi tiết các gói cước FPT cáp quang dành cho bạn và gia đình cũng như công ty ngay dưới bài viết sau đây.

Các gói cước mạng Internets FPT telecom trong tháng 5 năm 2021 với nhiều các ưu đãi cực khủng.

Bạn đọc sẽ cực kỳ là thoải mái để lựa chọn với các gói cước mạng FPT cáp quang với tốc độ cực kỳ cao, có giả chỉ từ 190k trên một tháng.

  • Trang bị miễn phí tất cả các Modem Wifi có chuẩn AC với thế hệ mới nhất, hỗ trợ băng tần 5Ghz, đem tới những trải nghiệm Internet Wifi nhanh và cực kỳ ổn định, phù hợp với các trang thiết bị di động đời mới.

  • Miễn phí lắp đặt và tặng các gói cước tháng Free dành cho khách hàng đăng ký trả trước.

  • Làm hợp đồng Online qua zalo, lắp Đặt Mạng FPT nhanh chóng ngay trong ngày

  • Hỗ trợ dịch vụ sau khi bán hàng 24/24

Các gói cước Internet FPT cho cá nhân và sinh viên

Với các khách hàng là sinh viên, cá nhân, FPT đưa ra rất nhiều các gói cáp quang FPT tốc độ cao với mức giá trọn gói từng tháng vô cùng hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày: Đọc báo, xem phim, học online, nghe nhạc…

Bạn có thể lựa chọn với các gói cước Internets của FPT telecom ngay bên dưới đây và chỉ cần trả trước từ 6 cho đến 12 tháng cước phí là đã có thể nhận ưu đãi miễn phí lắp đặt và tặng tháng cước, đồng thời được trang bị miễn phí Modem Wifi với 4 cổng phát sóng chuẩn AC thế hệ mới nhất của FPT telecom.

Bảng giá gói cước FPT cáp quang cho học sinh, cá nhân

Gói cước Internet FPT dành cho gia đình

Chỉ với 1 lần đăng ký duy nhất là quý khách hàng đã có thể sử dụng được cả 2 dịch vụ vô cùng chất lượng của nhà mạng FPT là: I

  • nternet cáp quang siêu tốc và truyền hình siêu thông minh với giá trọn gói ngày càng rẻ.

  • So với thế hệ truyền hình số hiện đại bậc nhất sẽ đem tới cho các bạn một bữa ăn giải trí vô cùng sinh động và hấp dẫn so với truyền hình cáp thông thường

  • Với truyền hình FPT bạn có thể truy cập vô vàn những nội dung hay, cả một kho hỗ trợ giải trí đặc sắc – hữu ích – sinh động dành cho gia đình.

Bảng giá gói cước FPT cáp quang cho gia đình

Các gói cước FPT internet cáp quang cho công ty, doanh nghiệp

Với các khách hàng là doanh nghiệp thì việc chọn lựa các gói cước Internet của FPT tốc độ cao và ổn định cùng với băng thông quốc tế giúp truy cập siêu tốc là yếu tố hàng đầu chính vì vậy mà công ty FPT đưa ra cho các khách hàng những gói cước internet doanh nghiệp fpt dành riêng cho khách hàng là công ty.

Văn phòng với tốc độ truy cập Internet cực cao, có cam kết về tốc độ quốc tế tối thiểu cùng với trang bị IP tĩnh theo đường truyền. Chắc chắn các gói cước cáp quang của FPT sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

Bảng giá gói cước FPT cáp quang cho doanh nghiệp, công ty

Lời kết

Hy vọng qua bài viết Chi tiết các gói cước FPT cáp quang dành cho sinh viên, gia đình và công ty ngay bên trên đây có thể giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về các gói đăng ký dịch vụ, cũng như những ưu đãi cực khủng mà Công ty viễn thông FPT muốn dành tới những quý khách hàng của mình.